Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Phú Diễn

Bộ tranh về tránh bị xâm hại

Bộ tranh về tránh bị xâm hại

Gồm 2 tờ tranh minh họa về phòng tránh bị xâm hại, kích thước (148*210)mm, in offset 4 màu in trên giấy couche có định lượng 200gm2, cán láng OPP mờ. Trong đó : a0 01 tranh minh họa quy tắc bảo vệ cơ thể bé trai và bé gái ( phòng tránh bị xâm hại), với dòng chữ : " Hãy nhớ! Không để ai sờ, động chạm vào bộ phận cơ thể được đồ lót che kín. Trừ khi học sinh được bác sỹ khám bệnh" b) 01 tranh minh họa ba bước phòng tránh xâm hại : - Hình ảnh học sinh nói không một cách kiên quyết - Hình ảnh học sinh lùi lại/ bỏ đi hoặc chạy để thoát khỏi tình huống nguy hiểm. - Hình ảnh học sinh kể lại với người tin cậy những gì đã xảy ra với mình
0948107890

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gồm 2 tờ tranh minh họa về phòng tránh bị xâm hại, kích thước (148*210)mm, in offset 4 màu in trên giấy couche có định lượng 200gm2, cán láng OPP mờ. Trong đó : 

a0 01 tranh minh họa quy tắc bảo vệ cơ thể bé trai  và bé gái ( phòng tránh bị xâm hại), với dòng chữ : " Hãy nhớ! Không để ai sờ, động chạm vào bộ phận cơ thể được đồ lót che kín. Trừ khi học sinh được bác sỹ khám bệnh"

b) 01 tranh minh họa ba bước phòng tránh xâm hại : 

- Hình ảnh học sinh nói không một cách kiên quyết

- Hình ảnh học sinh lùi lại/ bỏ đi hoặc chạy để thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

- Hình ảnh học sinh kể lại với người tin cậy những gì đã xảy ra với mình

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0948107890