Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Phú Diễn

Bộ sa bàn giáo dục giao thông

Bộ sa bàn giáo dục giao thông

Bộ sa bàn giáo dục giao thông gồm: a) 01 sa bàn ngã tư đường phố ( mô tả nút giao thông), có vạch chỉ dẫn đường dành cho người đi bộ, kích thước (420*420)mm, , có lỗ ở gần các góc ngã tư và được bố trí phù hợp để cắm các cột đèn tín hiệu và biển báo. Có thể gấp gọn khi không sử dụng : b) 04 cột đền tín hiệu giao thông, kích thước phù hợp với kích thước sa bàn, có thể căm đứng tại các góc ngã tư trên sa bàn. c) Một số cột biển báo ( đường dành cho người đi bộ, nhường đường cho người đi bộ, cấm người đi bộ, cấm đi ngược chiều, giao nhau với đường sắt, đá lở), kích thước phù hợp với kích thước sa bàn. d) Mô hình một số phương tiện giao thông ( oto 4 chỗ, xe bus, xe tải, xe máy, xe đạp), kích thước phù hợp với kích thước sa bàn. Vật liệu : Bằng nhựa ( gỗ), không cong vênh, chịu được nước, có màu tươi sáng, an toàn trong sử dung.
0948107890

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ sa bàn giáo dục giao thông gồm: 

a) 01 sa bàn ngã tư đường phố ( mô tả nút giao thông), có vạch chỉ dẫn đường dành cho người đi bộ, kích thước (420*420)mm, , có lỗ ở gần các góc ngã tư và được bố trí phù hợp để cắm các cột đèn tín hiệu và biển báo. Có thể gấp gọn khi không sử dụng :

b) 04 cột đền tín hiệu giao thông, kích thước phù hợp với kích thước sa bàn, có thể căm đứng tại các góc ngã tư trên sa bàn.

c) Một số cột biển báo ( đường dành cho người đi bộ, nhường đường cho người đi bộ, cấm người đi bộ, cấm đi ngược chiều, giao nhau với đường sắt, đá lở), kích thước phù hợp với kích thước sa bàn.

d) Mô hình một số phương tiện giao thông ( oto 4 chỗ, xe bus, xe tải, xe máy, xe đạp), kích thước phù hợp với kích thước sa bàn.

Vật liệu : Bằng nhựa ( gỗ), không cong vênh, chịu được nước, có màu tươi sáng, an toàn trong sử dung.

 

Hotline: 0948107890